Wild Rhino

🦏 Nâng cao nhận thức của những mầm non tương lai trong việc sử dụng sừng tê giác. 🌟

🎉 Một sự kiện kết hợp giữa Trường mầm non song ngữ KinderSea và Chiến dịch Wild Rhino. 🎉

📅 Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 12/08/2023 tại Trường mầm non song ngữ KinderSea Tố Hữu, với nhiều hoạt động hấp dẫn và giáo dục cho các bé cùng các bậc phụ huynh:

🖼️Tham quan triển lãm tranh về tê giác và trả lời các câu hỏi để nhận được những phần quà đầy ý nghĩa cho con và cũng từ đó các con sẽ được tìm hiểu thêm những điều thú vị về tê giác.

📚 Tìm hiểu các ấn phẩm của Wild Rhino nhằm nâng cao nhận thức và ngăn chặn hành vi tiêu thụ sừng tê giác tại Việt Nam. Bố Mẹ và các con sẽ được nghe các câu chuyện về các bạn trẻ Việt Nam đã làm gì để trở thành Người Hùng của Tê Giác.

🌌 Trải nghiệm phòng ánh sáng tại KinderSea để cùng theo dõi các sự kiện của Wild Rhino, cảm nhận được sự kết nối giữa con người và thiên nhiên, hiểu được tầm quan trọng của việc bảo tồn động vật hoang dã và vùng hoang dã.

🌟 KinderSea vô cùng vinh dự khi có thể cùng đồng hành với Bố Mẹ và các con khám phá thế giới kỳ diệu của tê giác và học hỏi được nhiều điều bổ ích từ sự kiện này. 🌟

💬 Đăng ký cùng con tham gia sự kiện chung tay giúp đỡ những người bạn “Nghìn cân” của chúng ta ở phần cmt Bố Mẹ nhé. 💪

🔗 Link đăng ký ở dưới cmt 👇

💙 Mầm non song ngữ KinderSea Tố Hữu

☎️ Hotline: 086 996 1286

🏡 Địa chỉ: Tầng 1, 2 Tòa Nhà Viwaseen (mặt sau), 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Để lại một bình luận